Bí mật để các bé có chiều cao vượt trội

Ngày đăng: 13 Tháng Mười Hai 2020

Làm thế nào để con yêu hết còi xương, chiều cao và cân nặng vượt trội ? Hãy để thuoctaynhanh.com chỉ cho bạn một bí mật để các bé có chiều cao vượt trội.

Làm thế nào để con yêu hết còi xương, chiều cao và cân nặng vượt trội ? Hãy để thuoctaynhanh chỉ cho bạn một bí mật để các bé có chiều cao vượt trội.

Việt Nam nằm trong nhóm nước có tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cao nhất thế giới. Trẻ bị còi xương suy dinh dưỡng sẽ dẫn đến biếng ăn, chậm tăng cân, chiều cao và cân nặng kém so với các bạn đồng trang lứa. Vậy tại sao trẻ bị còi xương suy dinh dưỡng ? Có hay không bí mật để các bé có chiều cao vượt trội? Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải đáp nhé.

Trẻ sơ sinh thiếu canxi hay quấy khóc

 

Nguyên nhân trẻ bị còi xương suy dinh dưỡng

- Lý do lớn nhất là do việc thiếu hụt vitamin D. Sự thiếu hụt đến từ việc trẻ ít được tắm nắng, trẻ quá bụ bẫm hay ở trẻ sinh non. Ngoài ra, vitamin D còn bị mất đi khi qua thận và ở những trẻ kháng vitamin D. Khi cơ thể thiếu vitamin D, canxi sẽ không được hấp thu hết, khiến trẻ bị còi xương.

- Do thiếu hụt vitamin A, kẽm.

- Do chế độ dinh dưỡng không đảm bảo. Khi trẻ vì lý do nào đó không được bú mẹ sớm hay không được bú thường xuyên, trẻ bị tiêu chảy khiến việc hấp thu không tốt.

Trẻ biếng ăn cũng dẫn đến suy dinh dưỡng

Hậu quả của suy dinh dưỡng

- Tăng tỉ lệ tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi.

- Khiến trẻ chậm phát triển chiều cao.

- Chậm phát triển về trí tuệ.

- Trẻ dễ mắc bệnh hơn.

- Ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của trẻ sau này.

Để phòng và điều trị còi xương suy dinh dưỡng, bạn nên thường xuyên tắm nắng cho trẻ, bổ sung các thực phẩm giàu canxi cho trẻ. Một cách dễ dàng hơn là thông qua sủ dụng các loại thực phẩm chức năng an toàn cho trẻ.

Bí mật để các bé có chiều cao vượt trội

KaoBB tăng trưởng chiều cao và chống suy dinh dưỡng cho bé

Cốm KaoBB giúp tăng trưởng chiều cao và phòng chống suy dinh dưỡng an toàn, hiệu quả. Sản phẩm giúp cung cấp đủ lượng canxi, thúc đẩy tăng chiều cao vượt trội, đồng thời còn kích thích vị giác, giúp trẻ ăn ngon miệng.

Cốm hoàn toàn khác với các sản phẩm khác trên thị trường do có thành phần canxi từ Aquamin. Aquamin có cấu trúc giống cấu trúc xương người. Cho nên việc hấp thu của trẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tốc độ hấp thu canxi của sản phẩm cao hơn gấp 3 - 4 lần so với các loại khác.

Vậy mua cốm KaoBB ở đâu ?

Thuoctaynhanh.com là trang mua bán nhanh chóng và tiện ích. Tại đây công ty nhận giao hàng và thanh toán trên toàn quốc. Trước khi mua bạn sẽ được các dược sĩ giỏi tư vấn cụ thể, miễn phí. Tất cả sản phẩm công ty cung cấp cam kết là hàng đảm bảo chất lượng.

Bí mật để các bé có chiều cao vượt trội mà chúng ta chia sẻ ngày hôm nay chính là Cốm KaoBB. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn miễn phí, bạn có thể truy cập www.thuoctaynhanh.com.

 

Để lại bình luận của bạn