ca-gai-leo-tue-linh-bao-ve-gan-tang-cuong-chuc-nang-gan

Cà Gai Leo Tuệ Linh - Giải độc rượu, bảo vệ gan

Viết nhận xét
Thương hiệu: Usapha
Cà Gai Leo Tuệ Linh giúp bảo vệ và phục hồi tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan, giảm men gan trong các trường hợp viêm gan virus, xơ gan, men gan cao, mẩn ngứa, mề đay, tổn thương gan do cồn, hóa chất độc hại...
125.000₫

Thông tin Cà Gai Leo Tuệ Linh - Giải độc rượu, bảo vệ gan

Thực phẩm bảo về sức khỏe Cà Gai Leo Tuệ Linh

- Gan được xem như nhà máy chế biến thực phẩm thành các chất dinh dưỡng cần thiết. Các bệnh về gan, nhất là viêm gan ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn uống. Nếu không may mắc bệnh gan, hoặc chức năng gan bị suy yếu, người bệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống, nghĩ ngơi hợp lý, đồng thời nên kết hợp dùng thêm sản phẩm Cà gai leo Tuệ Linh để hỗ trợ nhanh lành bệnh.

Cà Gai Leo Tuệ Linh - Giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan

1. Thành phần:

- Cao Cà gai leo 250mg

- Cao Giảo cổ lam 250mg, tá dược vđ 1 viên.

2. Đối tượng sử dụng:

- Người có chức năng gan suy giảm do viêm gan virus, viêm gan B mạn tính, xơ gan.

- Người bị men gan cao, vàng da, mệt mỏi, đau tức hạ sườn, mẩn ngứa, mề đay.

- Người uống cồn bia nhiều.

3. Cà Gai Leo Tuệ Linh có hiệu quả không?

Cà Gai Leo Tuệ Linh Giúp bảo vệ và phục hồi tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan, giảm men gan trong các trường hợp viêm gan virus, xơ gan, men gan cao, mẩn ngứa, mề đay, tổn thương gan do cồn, hóa chất độc hại.

4. Hướng dẫn sử dụng:

- Uống để hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống sau khi ăn. Dùng liên tục trong 1 năm. Nếu xét nghiệm thấy nồng độ vi rút giảm thì có thể uống lâu dài cho đến khi xét nghiệm âm tính HBsAg.

- Uống để hỗ trợ điều trị men gan cao, mề đay, mẩn ngứa do gan: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên sau khi ăn. Uống đến khi xét nghiệm hạ men gan hoặc hết mẩn ngứa (Khoảng 10-20 ngày).

- Uống để bảo vệ gan, tăng khả năng giải độc: ngày 1-2 viên x 2 lần.

5. Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp.

Mua Cà Gai Leo Tuệ Linh ở đâu? Giá Cà Gai Leo Tuệ Linh bao nhiêu?

Cà Gai Leo Tuệ Linh được phân phối tại nhà Thuốc Tây Nhanh. Quý khách có thể đặt mua trực tiếp trên website Thuoctaynhanh và được giao hàng tận nhà cho khách hàng. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100%, nếu khách hàng có bất kì khiếu nại hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Thuốc Tây Nhanh giải pháp mua thuốc tây trực tiếp nhanh chóng và tiện ích hàng đầu Việt Nam.