calcium-sandoz-vien-sui-bo-sung-canxi-500mg

Calcium Sandoz viên sủi bổ sung calci 500mg

Viết nhận xét
Thuốc Calcium Sandoz viên sủi bổ sung canxi cho những người thiếu canxi do nhu cầu phát triển (sinh trưởng, thai kỳ, cho con bú)...
93.000₫

Thông tin Calcium Sandoz viên sủi bổ sung calci 500mg

Tác dụng của thuốc Calcium Sandoz là gì?

Thuốc Calcium Sandoz 500® thường được dùng cho những đối tượng thiếu canxi do tăng nhu cầu canxi, đặc biệt ở phụ nữ có thai và cho con bú, người đang trong giai đoạn tăng trưởng nhanh (thanh thiếu niên và trẻ ở tuổi dậy thì).

Thuốc này còn được dùng để điều trị hỗ trợ tình trạng mất canxi ở xương của người lớn tuổi hoặc sau thời kì mãn kinh, sau khi dùng liệu pháp corticoid và trong giai đoạn phục hồi vận động sau thời gian bị bất động kéo dài.

Calcium Sandoz viên sủi bổ sung canxi

Thành phần mỗi viên sủi Calcium Sandoz: Mỗi viên: Calci lactat gluconat 2.94 g, Calci carbonat 0.3 g (= 500 mg Ca nguyên tố, 275 mg Na).

Đối tượng sử dụng Calcium Sandoz:

  • Thiếu Canxi do nhu cầu phát triển (sinh trưởng, thai kỳ, cho con bú).
  • Điều trị phụ thêm sự mất Canxi xương ở người lớn tuổi, sau mãn kinh, dùng corticoid, giai đoạn phục hồi vận động sau thời gian bất động kéo dài.
  • Còi xương, nhuyễn xương.
  • Hỗ trợ điều trị dị ứng.

Liều dùng Calcium Sandoz:

- Người lớn, trẻ > 10 tuổi: 2 viên/ngày.

- Trẻ 6 - 10 tuổi: 1 viên/ngày.

Cách dùng Calcium Sandoz: Có thể dùng lúc đói hoặc no: Hòa tan viên thuốc trong 1 ly nước.

Chống chỉ định:

Tiền sử dị ứng với thành phần thuốc. Tăng Canxi huyết hoặc Canxi niệu. Sỏi Canxi (sỏi thận), vôi hóa mô. Bất động lâu ngày kèm tăng Canxi huyết & hoặc tăng Canxi niệu.

Tác dụng phụ:

Thuốc Calcium Sandoz 500 có thể gây một số tác dụng phụ bao gồm: Táo bón, đầy hơi, buồn nôn. Liều cao: thay đổi Canxi huyết, Canxi niệu. Nổi mụn trên da diện rộng, nổi mày đay, mẩn ngứa.

Tương tác thuốc:

Cách ít nhất 2 giờ với biphosphonat, cyclin, estramustine, thực phẩm giàu acid oxalic (rau spinach, đại hoàng, cây chút chit, cacao, chè) và giàu acid phytic (ngũ cốc nguyên hạt, hạt đậu đỗ, cây có dầu, chocolate). Calcium tương tác với các nhóm thuốc digitalis, muối sắt & thuốc lợi niệu thiazid.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

Đóng gói: 20 viên/hộp

Mua Calcium Sandoz ở đâu? Giá Calcium Sandoz bao nhiêu?

Calcium Sandoz được phân phối tại nhà Thuốc Tây Nhanh. Quý khách có thể đặt mua trực tiếp trên website Thuoctaynhanh và được giao hàng tận nhà cho khách hàng. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100%, nếu khách hàng có bất kì khiếu nại hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Thuốc Tây Nhanh giải pháp mua thuốc tây trực tiếp nhanh chóng và tiện ích hàng đầu Việt Nam.