Công ty dược phẩm

Với mục tiêu xây dựng một hệ thống bán hàng, kênh phân phối chuyên nghiệp về các dòng sản phẩm: TPCN, mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế...Thuốc Tây Nhanh mong muốn được hợp tác với nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà cung cấp trên nguyên tắc đảm bảo quyền và lợi ích của đôi bên.

Những ai có thể trở thành đối tác chiến lược của Thuốc Tây Nhanh?

Hoạt động và phát triển mạnh về mảng cung cấp, phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm cho các đơn vị như: nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện, đại lý...Chính vì vậy việc đa dạng hóa các mặt hàng, sản phẩm là điều mà chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện hơn hệ thống của chính mình.

Bạn là một doanh nghiệp, công ty dược phẩm...đang tìm kiếm đối tác để phân phối sản phẩm đến với thị trường. Thuốc Tây Nhanh hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó. Hợp tác để cùng nhau phát triển trên những nguyên tắc tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của cả 2 là điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Quyền lợi khi cùng hợp tác với Thuốc Tây Nhanh

- Được Thuốc Tây Nhanh phân phối các dòng sản phẩm ra thị trường tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn

- Lợi nhuận tính theo thỏa thuận của đôi bên

- Bạn chỉ cần cung cấp hàng hóa, việc bán hàng hãy để chúng tôi.

Vai trò của Thuốc Tây Nhanh trong mô hình hợp tác kinh doanh

Với lợi thế là nhà cung cấp, bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hiện tại chúng tôi sở hữu một lượng khách hàng rất rộng lớn và tiềm năng. Chính vì vậy, khi đồng ý hợp tác cùng Thuốc Tây Nhanh các đối tác sẽ không phải lo nghĩ về việc tìm khách hàng.

- Thuốc Tây Nhanh giúp giới thiệu sản phẩm của những đối tác đến với khách hàng tiềm năng, người tiêu dùng

- Thuốc Tây Nhanh giúp tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, hỗ trợ khách hàng thay cho nhà cung cấp

- Thuốc Tây Nhanh đóng gói, vận chuyển thực hiện mọi thao tác để bán hàng thay cho nhà cung cấp

Gọi ngay SMS Live chat