cumargold-kare-ho-tro-benh-nhan-ung-buou

CumarGold Kare - Hỗ trợ bênh nhân ung bướu

Viết nhận xét
Thương hiệu: Mỹ Phẩm CVI
CumarGold Kare hỗ trợ người bị ung bướu, đang và sau quá trình hóa xạ trị, phục hồi thể trạng, người có nguy cơ cao mắc các bệnh ung bướu, giảm mệt mỏi, rụng tóc...
365.000₫

Thông tin CumarGold Kare - Hỗ trợ bênh nhân ung bướu

Đa số bệnh nhân ung thư chỉ tập trung vào điều trị mà chưa chú trọng đến việc hạn chế đến mức thấp nhất tác dụng phụ của hoá xạ trị. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụt cân, suy kiệt sức khoẻ ngày càng trầm trọng.

Nhằm hỗ trợ Người bị ung bướu, đang và sau quá trình hóa xạ trị, phục hồi thể trạng; Người có nguy cơ cao mắc các bệnh ung bướu có thể nâng cao sức đề kháng để chống chọi lại với bệnh tật, kéo dài tuổi thọ, các chuyên gia ngành dược giàu kinh nghiệm Mediplatex (Việt Nam) đã dày công nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học tiên tiến và cho ra đời dòng sản phẩm Cumargold Kare.

CumarGold Kare - Hỗ trợ nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa xạ trị cho bênh nhân ung bướu

Chỉ cần dùng sản phẩm này đều đặn mỗi ngày, sức đề kháng trong cơ thể bạn sẽ được tăng cường mạnh mẽ, giúp chống lại các loại vi rút gây bệnh. Đồng thời, các độc tính và tác dụng phụ do quá trình hóa xạ trị đều có xu hướng giảm xuống rõ rệt, cụ thể là giảm mệt mỏi, rụng tóc, biếng ăn, buồn nôn, ói mửa

Bên cạnh đó, CumarGold Kare cũng giúp bạn tăng thể trạng, bạn sẽ thấy ăn ngon, ngủ sâu, tăng cân. Khi thể lực của bạn được nâng cao lên như vậy, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, phấn chấn tinh thần và tự tin hơn để chống chọi lại với bệnh tật, giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra tốt đẹp hơn, kéo dài tuổi thọ hơn.

Thành phần CumarGold Kare:

- Phức hệ Nano FGC (Nano Fucoidan – Saponin Ginseng – Curcumin): ......................200 mg.

- Resveratrol: ...................................................................................................................10 mg.

- Phụ liệu vừa đủ 1 viên.

Công dụng của CumarGold Kare là gì?

- Bổ sung các chất chống oxi hóa, chống lại các tác nhân gây ung bướu và các bệnh do các chất oxi hóa gây ra.

- Hỗ trợ miễn dịch, nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa trị và xạ trị.

Đối tượng sử dụng:

- Người bị ung bướu, đang và sau quá trình hóa xạ trị, phục hồi thể trạng.

- Người có nguy cơ cao mắc các bệnh ung bướu.

Giấy phép: 20495/2016/ATTP-XNCB

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.

Quy cách: 3 vỉ x 10 viên.

Mua CumarGold Kare ở đâu? Giá CumarGold Kare bao nhiêu?

CumarGold Kare được phân phối tại nhà Thuốc Tây Nhanh. Quý khách có thể đặt mua trực tiếp trên website Thuoctaynhanh và được giao hàng tận nhà cho khách hàng. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100%, nếu khách hàng có bất kì khiếu nại hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Thuốc Tây Nhanh giải pháp mua thuốc tây trực tiếp nhanh chóng và tiện ích hàng đầu Việt Nam.