dau-goi-dat-tri-gau-va-rung-toc-thai-duong-7

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 đặc trị gàu, ngứa và rụng tóc

Viết nhận xét
Thương hiệu: Thái Dương
Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 là dầu gội đặt trị gàu hữu hiệu, chống rụng tóc, mọc lại tóc đặc biết hiệu quả cả với người bị hói được chiết xuất thảo dược...
100.000₫

Thông tin Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 đặc trị gàu, ngứa và rụng tóc

Thời gian qua, để trị gàu, trị da đầu nấm ngứa và giảm rụng tóc hiệu quả, Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã nghiên cứu thành công sản phẩm dầu gội Thái Dương 7, chăm sóc toàn diện mái tóc bằng các tinh chất thảo dược thiên nhiên.

Dầu gọi đặt trị gàu, ngứa và rụng tóc Thái Dương 7

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 là sản phẩm Dầu gội trị gàu hữu hiệu, được chiết xuất thảo dược. Dầu gội giúp tóc luôn phảng phất hương thơm của xả. Tóc khỏe mạnh và suôn mượt.

- Gàu nhiều trên da đầu cũng là một yếu tố liên quan đến rụng tóc, có thể do vi nấm hoặc do dị ứng mỹ phẩm dùng cho tóc như: dầu gội hóa chất, dầu xả tóc, keo, gôm tạo kiểu tóc, thuốc nhuộm tóc… là một nguyên nhân gây rụng tóc khó hồi phục.

- Tác động tâm lý căng thẳng, stress; sử dụng nhiều chất hóa học (thuốc nhuộm, uốn tóc, duỗi thẳng tóc…), dưới tác động nhiệt khi sấy tóc, ép tóc; sau khi ốm nặng nhiều ngày, mất máu do chấn thương, xuất huyết, phẫu thuật, sốt rét… gây rụng tóc.

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có công dụng gì?

Sạch gầu ngay sau khi gội lần đầu tiên Suôn mềm, không cần dùng thêm dầu xả. Nhưng nếu bạn chăm chỉ dùng thêm dầu xả tóc sẽ rất mượt mà.
Thoáng mát da đầu.
- Chống rụng tóc, mọc lại tóc đặc biết hiệu quả cả với người bị hói
- Dầu gội dược liệu Thái Dương 3: Ba ngày không gàu, không ngứa.
- Dầu gội dược liệu Thái Dương 7: Bảy ngày không gàu không ngứa Sạch gầu mà vẫn suôn mềm.
Với các trường hợp bị nấm đầu việc sử dụng dầu thái dương 3-7 sẽ giúp giảm bớt ngứa. Việc chữa trị nấm vui lòng liên hệ chi tiết để được hướng dẫn
(Không cam kết tác dụng khi dùng kèm các loại dầu gội đầu khác. Lời khuyên là Quý khách không nên dùng chung nhiều loại dầu gội – dầu xả)

Liều Dùng – Cách Dùng:

Làm ướt tóc và da đầu. Lấy khoảng 3-5ml dầu gội thoa đều và gội nhẹ nhàng rồi xả kỹ bằng nước sạch. Nên gội thêm lần 2 với khoảng 3ml và pha loãng để gội.

Hạn Dùng: In trên bao bì

Bảo Quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Mua Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 ở đâu? Giá Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 bao nhiêu?

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 được phân phối tại nhà Thuốc Tây Nhanh. Quý khách có thể đặt mua trực tiếp trên website Thuoctaynhanh và được giao hàng tận nhà cho khách hàng. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100%, nếu khách hàng có bất kì khiếu nại hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Thuốc Tây Nhanh giải pháp mua thuốc tây trực tiếp nhanh chóng và tiện ích hàng đầu Việt Nam.