Đừng bao giờ coi nhẹ việc thức khuya những nguy hại mà bạn không ngờ

Ngày đăng: 13 Tháng Mười Hai 2020
Đừng bao giờ coi nhẹ việc thức khuya những nguy hại mà bạn không ngờ

Đừng bao giờ coi nhẹ việc thức khuya những nguy hại mà bạn không ngờ. Những tác hại đó là gì ? Và có biện pháp nào hạn chế tác hại đó?

Đừng bao giờ coi nhẹ việc thức khuya những nguy hại mà bạn không ngờ. Những tác hại đó là gì ? Và có biện pháp nào hạn chế tác hại đó?

Ngày nay, cuộc sống bộn bề, áp lực trong công việc gia tăng, lượng công việc nhiều đến mức bạn thường xuyên phải thức khuya để hoàn thành. Có thể bạn không biết, đừng bao giờ coi nhẹ việc thức khuya những nguy hại mà bạn không ngờ.

Thức khuya làm giảm trí nhớ

Đừng bao giờ coi nhẹ việc thức khuya những nguy hại mà bạn không ngờ, đó là:

- Làm suy giảm trí nhớ

Khi bạn ngủ, não bộ được nghỉ ngơi và ghi nhớ lại tất cả hoạt động đã diễn ra trong ngày. Do đó, bạn khiến não bộ quá tải trong việc ghi nhớ thông tin, làm suy giảm trí nhớ.

- Ảnh hưởng đến hệ miễn dịch

Khung giờ vàng giúp cơ thể tiết ra hormone cần thiết cho việc duy trì khả năng miễn dịch của cơ thể là từ 12h đến 4h sáng. Nếu bạn bỏ qua khung giờ này tức là bạn sẽ bị thiếu đi lượng hormone trên khiến bạn dễ mắc bệnh hơn, các bệnh thông thường như cảm cúm, dị ứng,..

Thức khuya làm giảm thị lực

- Ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa

Khi ngủ, các tế bào niêm mạc dạ dày tự tái tạo và hồi phục. Khi bạn thức, quá trình này không có, khiến dạ dày bị ăn mòn, lâu ngày dễ dẫn đến loét dạ dày.

- Khiến da bị lão hóa nhanh hơn

Đêm là thời gian nghỉ ngơi của cơ thể và là lúc hấp thu dưỡng chất tốt nhất của da. Bạn thức làm da lão hóa nhanh hơn, xỉn màu,..

- Ảnh hưởng đến thị lực

Việc bắt mắt hoạt động thường xuyên liên tục khiến mắt không được nghỉ ngơi, sẽ khiến mắt bị khô, mỏi. Nhất là việc thiếu ánh sáng khi hạt động trong đêm sẽ dẫn đến thâm quầng mắt thiếu thẩm mỹ, mỏi mắt, nặng hơn là cận thị,..

Dầu cá Omega 3 Alaska

Lời khuyên tốt nhất là bạn nên cân bằng cuộc sống và công việc, tạo tối đa thời gian nghỉ ngơi để giúp cơ thể hồi phục năng lượng. Ngoài ra, để hạn chế những tác hại do thức khuya, bạn có thể bổ sung thêm thựa phẩm bảo vệ sức khỏe như UBB Omega 3 Alaska FIish Oil.

Sản phẩm là dầu cá chiết xuất từ cá vùng biển sâu chứa Omega 3, tiền thân của DHA và ARA. Omega 3 giúp duy trì và phát triển trí não, kìm hãm lão hóa, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ. Omega 3 tốt cho tim mạch, giúp da mềm mại tươi trẻ cùng nhiều tác dụng khác. Sản phẩm đặc biệt tốt cho người hoạt động mắt nhiều.

Thuoctaynhanh.com hiện chuyên phân phối Omega 3 Alaska cùng nhiều sản phẩm khác. Công ty cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập www.thuoctaynhanh.com. Đừng bao giờ coi nhẹ việc thức khuya những nguy hại mà bạn không ngờ, bạn nhé.

Bạn đang xem: Đừng bao giờ coi nhẹ việc thức khuya những nguy hại mà bạn không ngờ
Bài trước Bài sau
Để lại bình luận của bạn

Giỏ hàng(0 sản phẩm)