Về chúng tôi

Chào Quý khách đến với Thuốc Tây Nhanh,

Chúng tôi, anh em trình dược và dược sĩ, cũng như Quý khách nhiều lúc trải qua kinh nghiệm tìm kiếm và mua thuốc thực sự khó khăn, nhất là thuốc đặc trị. 

Đúng là thuốc, thoạt nghĩ đơn giản vì đầu nhà cuối phố đã có sẵn, chẳng cần order hay đợi chờ giao đến. Và quả đúng là vậy cho đến một ngày bạn có toa thuốc lạ, cho dù dã hỏi người quen nhưng vẫn không tìm thấy, đi khắp nơi lớn nhỏ đều không thấy. Đó là bạn đang tìm thuốc đặc trị.

Chúng tôi đã làm trong ngành này nhưng với thuốc đặc trị vẫn là vấn đề của mình khi cần chứ không phải riêng Quý khách.

Chúng tôi thành lập Thuốc Tây Nhanh với sứ mệnh cung cấp thuốc và thông tin thuốc cho khách rộng đường tìm kiếm.

Tất cả các thuốc tại đây đều cố gắng cung cấp thông tin rõ ràng nhất có thể, bao gồm xuất xứ và giá. Riêng hạn sử dụng đại đa số là xa nhất thị trường và thuốc có giá trị lớn thông thường sẽ cập nhật lại giá trước khi bán.

Đối với các thuốc điều trị lâu dài, giá trị cao, Quý khách có thể đặt hàng trước để nhận tận nhà giá tốt, không cần đi xa, tốn tiền xăng xe và thời gian không cần thiết. Lấy thời đó đi chơi hoặc làm việc khác có giá trị hơn.

Về tin cậy,

Với kinh nghiệm và trải nghiệm trong nghề, chúng tôi chân thành khuyên Quý khách hàng tự bảo vệ mình trước chiêu trò có thể có của người bán và nên đừng tìm nguồn rẻ nhất. Tại sao vậy, bạn muốn được phục vụ tốt, thuốc chính hãng thì người phục vụ bạn phải đủ sống, hãy mua hàng với phần lời thỏa đáng. Các công ty dược độc quyền sản xuất, phân phối có thể giàu có, còn người bán lẻ chân chính thì không được vậy.

Nguồn thuốc rẻ có thể hàng nhập khẩu song hành, hàng thu mua lại hoặc hàng cận hạn sử dụng v.v. và giá có thể rẻ nhưng lợi nhuận người bán vẫn cao. Người mua có thể không biết, còn người bán thì biết thuốc như thế nào. Vậy chúng tôi khuyên bạn giữ lại bao bì, vỉ vỏ, tờ hướng dẫn v.v. sau khi sử dụng một thời gian hãy bỏ sọt rác. Tại sao vậy? cũng giống tiền giả, nếu chỉ có một tờ bạn có thể không nhận biết tiền giả nhưng nếu có tiền thật kế bên so từng chi tiết bạn sẽ biết đó là tiền giả. Lưu ý việc in ấn và bao bì có thể thay đổi theo lô, theo thời gian nhưng hãng sản xuất vẫn biết được nên bạn cứ giữ lại bao bì để quy trách nhiệm khi cần.

Vì con người và bệnh phức tạp và có nhiều bệnh ít gặp nên người bán thuốc và người mua thuốc khó gặp nhau, khi cần thuốc thì không có, khi có thuốc thì không ai cần, bán rẻ không xong, cho không ai lấy, quy mô thị trường từng loại quá nhỏ nên nếu có bất tiện như không có hàng, có mà phải chờ thời gian ship v.v thì mong Quý khách hàng lượng thứ nếu chúng tôi không đáp ứng nhu cầu. Dẫu biết vậy, chúng tôi rất vui khi nổ lực và chân thành của mình giúp Quý khách và bệnh nhân có thuốc tốt uống, giảm nỗi đau phần nào. Sự ủng hộ của Quý khách là hân hạnh của chúng tôi vừa động lực để mình cố gắng làm tốt hơn nữa.

Cảm ơn và chúc tất cả mạnh khỏe, hạnh phúc