ich-giap-vuong-ho-tro-dieu-tri-benh-ly-tuyen-giap

Ích Giáp Vương - Hỗ trợ điều trị bệnh lý Tuyến Giáp

Viết nhận xét
Thương hiệu: Dược Quốc Tế (IMC)
Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương giúp tăng cường và duy trì sức khỏe,hoạt động bình thường của tuyến giáp, làm mềm, giảm đau ở tuyến giáp. Hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp...
210.000₫

Thông tin Ích Giáp Vương - Hỗ trợ điều trị bệnh lý Tuyến Giáp

Tuyến giáp giữ vai trò trong việc chuyển hóa, tạo năng lượng của cơ thể, đảm bảo sự phát triển bình thường của các tế bào, tim mạch, não, gan, thận… Hormone tuyến giáp rất cần thiết cho sự tăng trưởng, đặc biệt là của bộ xương, tác động đến hoạt động của hệ thần kinh trung ương, ảnh hưởng đến thân nhiệt, nồng độ mỡ trong máu, trí nhớ và nhiều chức năng khác. Hormone tuyến giáp còn tác động đến chuyển hóa của lipid, gluxit, protid, nước và các chất điện giải.

Tuyến giáp suy yếu sẽ làm giảm bài tiết nội tiết tố, khi đó cơ thể sẽ bị rối loạn chuyển hóa và gây các bệnh tim mạch, nội tiết, tâm thần… khiến sức khỏe suy giảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống. Đáng nói là những triệu chứng suy giáp xuất hiện âm ỉ… nên nhiều người không biết hoặc không quan tâm, chỉ đến bệnh nặng, nhập viện thì đã quá muộn, bệnh nhân dễ rơi vào hôn mê và tử vong.

Hiểu được tâm trạng lo lắng ấy, các chuyên gia ngành dược giàu kinh nghiệm Việt Nam đã dày công nghiến cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến để cho ra đời dòng sản phẩm Ích Giáp Vương nhằm hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất đối với những người mắc các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả nhược giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bệnh nhân sau điều trị cường giáp trạng và Basedow bằng iot phóng xạ, bệnh nhân điều trị phóng xạ tại vùng cổ (trong điều trị một số dạng ung thư như ung thư hạch lymphoma), những người tiếp xúc với các nguồn phóng xạ...

Ích Giáp Vương - Loại bỏ bệnh lý tuyến giáp

Thành phần của Ích Giáp Vương:
Mỗi viên chứa:

- Hải tảo................................120 mg

- Cao Khổ sâm.......................40 mg

- Cao Bán biên liên................40 mg

- Cao Ba chạc........................25 mg

- Cao Neem..........................20 mg

- Magiê.................................11 mg

- Kali iodua...........................0,01 mg

Công dụng của Ích Giáp Vương là gì?

- Giúp tăng cường và duy trì sức khỏe,hoạt động bình thường của tuyến giáp. Giúp điều hòa chức năng miễn dịch của cơ thể trong hỗ trợ và điều trị các rối loạn tuyến giáp.

- Giúp điều hòa hàm lượng T3( tri-iodothyronin), T4 ( Tetra-iodothyronin,hay Thyroxin) của tuyến giáp.

- Giúp làm mềm, giảm đau ở tuyến giáp. Hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp.

- Hỗ trợ nâng cao thể trạng và phòng ngừa nhược (suy) giáp cho những bệnh nhân phẫu thuật hay điều trị Iốt phóng xạ tuyến giáp.

Đối tượng sử dụng:

- Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: những người mắc các rồi loạn ở tuyến giáp như nhược giáp ( bao gồm cả nhược giáp Hashimoto), cường giáp ( Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp...

- Dùng cho những người tiếp xúc với các nguồn phóng xạ.

Hướng dẫn sử dụng:

- Những người có thể sử dụng sản phẩm này là: người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên, người mắc các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả nhược giáp Hashimoto), cường giáp, bướu tuyến giáp, người phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ.

- Hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp : 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Giúp tăng cường sức khỏe và duy trì hoạt động bình thường của tuyến giáp trạng: 1-3 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút và dùng 1 đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Tiêu chuẩn: TCCS.

Đăng ký: 7879/2014/ATTP-XNCB

Mua Ích Giáp Vương ở đâu? Giá Ích Giáp Vương bao nhiêu?

Ích Giáp Vương được phân phối tại nhà Thuốc Tây Nhanh. Quý khách có thể đặt mua trực tiếp trên website Thuoctaynhanh và được giao hàng tận nhà cho khách hàng. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng 100%, nếu khách hàng có bất kì khiếu nại hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Thuốc Tây Nhanh giải pháp mua thuốc tây trực tiếp nhanh chóng và tiện ích hàng đầu Việt Nam.