Một lỗi chung luôn mắc phải khi giúp bé tăng chiều cao

Ngày đăng: 13 Tháng Mười Hai 2020

Trẻ chậm phát triển thể chất và cha mẹ tìm mọi cách để thay đổi. Nhưng có một lỗi chung luôn mắc phải khi giúp bé tăng chiều cao, đó là gì ? Cùng tìm hiểu nhé.

Trẻ chậm phát triển thể chất và cha mẹ tìm mọi cách để thay đổi. Nhưng có một lỗi chung luôn mắc phải khi giúp bé tăng chiều cao, đó là gì ? Cùng tìm hiểu nhé.

Một lỗi chung luôn mắc phải khi giúp bé tăng chiều cao của cha mẹ đó là bổ canxi không đúng cách và nhồi nhét con ăn quá nhiều. Việc bổ sung canxi không đúng cách sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường mà không phải cha mẹ nào cũng biết. Chưa kể việc ép con ăn quá nhiều lại càng khiến tình trạng bé tệ hơn.

Bổ sung canxi sai dẫn đến nhiều hệ quả

Thế nào là bổ sung canxi không đúng cách ?

-  Cho trẻ ăn nước hầm xương quá nhiều. Từ xưa đến nay các mẹ luôn được truyền kinh nghiệm từ ông, bà rằng nước hầm xương có rất nhiều canxi. Nên các mẹ không quản ngại cho con ăn quá nhiều nước hầm xương. Nhưng thực chất nước hầm xương không nhiều canxi như ta tưởng. Nó ít canxi hơn thịt nên bạn nên cho bé ăn cả phần thịt.

- Cho rằng rau ít canxi mà chỉ có chất xơ và vitamin.

- Tự mua bổ sung canxi mà không đưa trẻ đi khám, không tham khảo ý kiến của bác sĩ.

- Đa dạng hóa bữa ăn của con vào các thực phẩm giàu canxi.

- Không muốn cho trẻ ra ngoài do quá bận rộn không có thời gian cho con, luôn để con ở trong nhà, làm hạn chế quá trình vận động của trẻ. Ngoài ra vấn đề tâm lý của trẻ khi không thường xuyên nhân được yêu thương của cha mẹ cũng sẽ dẫn đến giảm hormone tăng trưởng.

Trẻ bị ép ăn sẽ sợ sệt mỗi khi đến bữa

Tác hại của việc ép con ăn

Trẻ ăn quá nhiều sẽ dẫn đến thừa cân, gia tăng tỉ lệ mắc bệnh như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch,.. Ngoài ra còn làm tăng hormone, bé dậy thì sớm , hạn chế phát triển chiều cao. Và đặc biệt là tác động đến tâm lý của trẻ.

Vậy làm thế nào để bạn không mắc phải một lỗi chung luôn mắc phải khi giúp bé tăng chiều cao ?

Cốm bio - acimin golf

Bio - acimin gold, bổ sung các vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp cân bằng hệ vi sinh.; giúp phòng và hỗ trợ việc điều trị các rối loạn tiêu hóa; giúp bổ sung các vi chất và axit amin thiết yếu cho cơ thể, kích thích ăn ngon, tăng hấp thu; giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và hỗ trợ phát triển trí não, hỗ trợ cho bé trong giai đoạn cần phát triển thể chất.

Cốm vi sinh Bio - acimin hiện được phân phối tại thuoctaynhanh.com, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng 100%. Với nhiều năm kinh nghiệm và trải nghiệm trong nghề, thuoctaynhanh nắm rõ được tâm lý khách hàng, hàng rẻ không phải là hàng tốt.

Hãy để thuoctaynhanh tư vấn cho bạn để tránh một lỗi chung luôn mắc phải khi giúp bé tăng chiều cao. Bạn có thể truy cập www.thuoctaynhanh.com hoặc gọi 0904001922.

Để lại bình luận của bạn